Username Password
Login
 

 
Trang chủ > Mặt dựng Alu

MẶT DỰNG ALU

 

Doanh nghiệp tư nhân Việt Dũng chuyên nhận thiết kế và thi công các công trình quảng cáo led, bảng điện tử, màn hình led, bảng quảng cáo,  camera quan sát ... trong nhà và ngoài trời... Một lĩnh vực được gọi là thế mạnh của chúng tôi là thi công mặt dựng nhôm Aluminium.
 

Các công trình thi công được chúng tôi khảo sát, phối cảnh, lên bản vẽ và thi công một cách nhanh chóng, đẹp, bền chất lượng...
 

Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp

thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Một căn nhà ọp ẹp thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng  nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.

Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng nhôm aluminum để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng.

Dịch vụ thi công mặt dựng  nhôm aluminum  của công ty chúng tôi đáp ứng yêu cầu của quý khách về mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

 

Mặt dựng nhôm aluminum

Để có giải pháp quảng cáo hiệu quả hãy liên hệ với Vua Việt để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Khách hàng gửi nội dung yêu cầu, số lượng, chất liệu, kích thước ...Chúng tôi sẽ thực hiện mẫu và báo giá chi tiết (hoàn toàn miễn phí) cho khách hàng.

Vua Việt luôn mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cho khách hàng!

 

Bản quyền 2019 của Doanh nghiệp tư nhân CẨM GIANG
   Bạn hãy login vào Yahoo để trao đổi với chúng tôi  Kinh doanh   Bạn hãy login vào Yahoo để trao đổi với chúng tôi  kinh doanh