Username Password
Login
 

 
Trang chủ > SẢN PHẨM
Thông tin chi tiết của sản phẩm

Cửa nhựa uPVC
Mã SP
:
uPVC
Giá
:
CALL
Mô tả
 ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT


CÁCH ÂM
- Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài lên đến 85 dB đến 95 dB, song nhờ sử dụng cửa sổ uPVC có độ cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 40 dB.
- VD: Cuộc nói chuyện thông thường là 50 dB

CÁCH NHIỆT
-Cấu trúc thanh profile khoang rỗng, sử dụng hệ giăng kép, kính hộp nên cửa nhựa Austdoor có khả năng cách nhiệt gấp từ 3 đến 4 lần so với các loại cửa thông thường, giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
- Phòng sử dụng điều hòa cửa nhựa giảm 70 % nhiệt thoát ra ngoài qua cửa.
Giảm 70 % nhiệt hất thụ từ ngoài vào phòng qua cửa

CHỐNG CONG VÊNH
-Khác với sản phẩm cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, cửa nhựa luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa qua hệ thống bản lề và thanh chốt đa điểm nên đảm bảo độ kín khít tuyệt đối.
- Hệ thống Thép gia cường liên kết suốt chiều dài thanh Profile nên cửa luôn đảm bảo sự cứng vững và không công vênh.

CHỐNG ĂN MÒN
-Cửa nhựa Austwindow có khả năng chống ăn mòn khi lắp đặt nơi có môi trường khắc nghiệt như khu vực nhiều sương muối, gió biển, phòng có các hóa chất độc hại vv.. Đó là vì nhờ có các chất ổn định bề mặt và cấu trúc thanh nhựa

CHỐNG LÃO HÓA
-Cấu tạo thanh profile có các chất phụ da, chất ổn định màu và chống tia cực tím vì vậy có thanh profile có độ bền cao, chịu được va đập, và không bắt lửa.
- Độ bền màu của thanh profile SHIDE khoảng 35 đến 50 năm.
- Độ bền màu của thanh Profile Rehau khoảng 50 đến 70 năm.
Nhiệt độ đến 1000 độ c thanh Profile chỉ biến dạng mà không bắt lửa

KÍN KHÍT CHỊU MƯA
-Cửa nhựa Austwindow có hệ thống lỗ thoát nước trên khuôn và cánh nên khả năng thoát nước tốt, ngoài ra hệ thống giăng cao su kép và keo silicone tạo nên sự kín ngăn chặn sự xâm nhập nước mước mưa vào trong nhà.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Ngày nay trái đất đang nóng dần do các khí thải CO2 và nạn tàn phá rừng bừa bãi vậy nên khi sử dụng cửa nhựa Austwindow ngoài những ưa điểm tính năng nổi trội và kinh tế thì còn có ý nghĩa bảo vệ môi trường làm cho trái đất ngày càng xanh hơn

Picture

 

 

Liên hệ đặt hàng
Màu :
Size :
Nguyên liệu :
Nhà sản xuất :

Bản quyền 2019 của Doanh nghiệp tư nhân CẨM GIANG
   Bạn hãy login vào Yahoo để trao đổi với chúng tôi  Kinh doanh   Bạn hãy login vào Yahoo để trao đổi với chúng tôi  kinh doanh